Lấy vợ gả chồng là chuyện trăm năm, là bước ngoặt trong một đời người đằng đẵng, hơn thế còn là kết quả viên mãn của một tình yêu tâm đầu ý hợp. Nhìn lại một quãng đường thanh xuân đã sánh bước bên nhau trải qua cay đắng ngọt ngào chắc chắn ai cũng sẽ xúc động và hạnh phúc, đặc biệt là các chàng trai vô cùng biết ơn người phụ nữ của mình, muốn dành những lời yêu thương ý nghĩa gửi đến người vợ sắp cưới.

 

Chẳng còn mấy ngày nữa là mình về chung một nhà. Anh vẫn nghe người ta nói rằng con gái trước khi lấy chồng nhiều hồi hộp lo lắng. Rằng lấy chồng là qua tuổi thanh xuân, bỏ lại thời con gái mộng mơ trong nuối tiếc. Thực ra anh cũng hồi hộp, cũng lo lắng khi biết rằng mình sẽ chẳng còn những ngày tháng độc thân vô lo mà là gánh trên vai vô vàn trách nhiệm.

 

Anh từng nói rằng “chỉ cần được sống bên em, anh sẽ chẳng cần gì nữa cả”. Thế nhưng hôn nhân có lẽ không chỉ đơn giản như vậy. Và em hãy cùng anh biến những thứ phức tạp trở nên đơn giản, em nhé.
 

st gửi vợ sắp cưới
 

Có thể anh không giỏi việc nhà nhưng anh vẫn có thể làm được mọi việc. Anh có thể giúp em từ việc nhỏ như quét nhà, phơi đồ, hay lau nhà, rửa bát. Việc gì biết anh sẽ tự làm, việc chưa biết sẽ nhờ em hướng dẫn. Vậy nên em đừng ôm hết làm một mình rồi sau đó than thở lấy chồng rồi không còn thời gian rảnh rỗi, không có thời gian đi chơi, gặp bạn bè…

 

Em ạ, có thể anh đã đòi hỏi ở em quá nhiều, có thể là anh đã lo xa quá. Nhưng cũng như em, đây là lần đầu tiên anh kết hôn. Anh chưa có kinh nghiệm làm chồng, cũng như em chưa hề có kinh nghiệm làm vợ. Chúng ta sẽ từ từ học cách sống chung, học cách chia sẻ với nhau từ những chuyện lớn lao đến những điều nhỏ nhất.

 

Có thể anh sẽ không cho em được một cuộc sống sang giàu, không thực hiện hết được những điều em muốn. Nhưng anh sẽ cố gắng trở thành chỗ dựa vững chãi cho em những khi yếu mềm, sẽ nắm tay em bước qua những chặng đường đời nhiều gập ghềnh giông gió

 

Người ta nói rằng con gái trước khi lấy chồng thường mang nhiều suy tư, lo lắng. Và anh cũng biết rằng tuổi thanh xuân của em đã dành trọn cho anh. Hạnh phúc biết bao khi mình đã cùng nhau đi qua bao năm tháng. Hạnh phúc biết bao khi nghĩ đến việc sẽ được bên cạnh người con gái là mối tình đầu – mối tình duy nhất của anh đi hết quãng đường đời phía trước.
 

stt gửi vợ sắp cưới ý nghĩa
 

Cuộc sống vợ chồng đôi khi nhiều cãi vã. Anh sẽ học cách im lặng trong lúc đó, vì anh hiểu đó chỉ là những điều quá  nhỏ nhặt so với tình yêu của hai chúng ta. Vì thế hãy bình tĩnh đối mặt với nó, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua.

 

Người ta nói rằng con gái trước khi lấy chồng thường mang nhiều suy tư, lo lắng. Và anh cũng biết rằng tuổi thanh xuân của em đã dành trọn cho anh. Hạnh phúc biết bao khi mình đã cùng nhau đi qua bao năm tháng. Hạnh phúc biết bao khi nghĩ đến việc sẽ được bên cạnh người con gái là mối tình đầu - mối tình duy nhất của anh đi hết quãng đường đời phía trước.

 

Tôi biết em luôn là thế, 7 năm là khoảng thời gian ko nhỏ, bạn có thể hiểu rõ 1 con người đến mức nào? Tôi và em hiểu rõ nhau đến mức chúng tôi thấy ko có gì hợp nhau cả, nhưng cũng chẳng thể thiếu nhau, chẳng có ai thay thế đc nhau..Cứ thế mà 2 đứa cũng thành vợ chồng , cái duyên, cái nợ đánh bại tất cả em nhỉ?

 

Cái gì đến cũng sẽ đến em nhỉ, chuyện tình cảm thì trời tính nhiều hơn là người tính mà, phải có đủ duyên, đủ nợ mới thành được vợ chồng. Biết thế nên càng phải trân trọng, càng phải gắn bó hơn nữa, mọi chịn buồn bỏ qua, chỉ giữ lại những điều tốt đẹp thôi em nhé!
 

những stt thư gửi vợ sắp cưới
 

Vợ yêu ơi, cho anh xin lỗi em nhé! Anh biết mình còn nhiều điểm chưa tốt nhưng vì tình yêu và hạnh phúc của chúng ta, anh sẽ cố gắng xoá đi những vết rạn nứt trong trái tim em. Mình làm lại từ đầu em nhé! Dẫu niềm tin của em dành cho anh không con nguyên vẹn như trước.

 

Bạn bè anh nói “phụ nữ khi yêu ngoan hiền như con mèo, sau khi cưới họ hóa thành sư tử”. Rằng các cô vợ rất lắm điều, hay càu nhàu, hay than thở. Anh biết, phụ nữ vốn nhiều lo nghĩ, từ lo nghĩ mà trở nên nhạy cảm với mọi vấn đề. Nhưng anh mong rằng sau này khi sống chung, nếu có vướng mắc hay khó khăn gì, thay vì than vãn càu nhàu, chúng ta sẽ bình tĩnh ngồi cùng nhau tháo gỡ em nhé.

 

Cuộc sống hôn nhân là sự khởi đầu của cuộc sống gia đình nhiều hạnh phúc mà cũng lắm gian truân, vì thế trước khi sẵn sàng đương đầu các cô gái sẽ vô cùng hồi hộp, lo lắng, khi đó các chàng trai hãy giành những suy nghĩ và tình cảm chân thành của mình để an ủi, động viên người vợ sắp cưới nhé và cô ấy sẽ tự tin hơn để bước vào cuộc sống mới.