Năm nay, lại 1 mùa Trung thu nữa đến, những cơn gió se lạnh làm cho các cặp đôi xích lại gần nhau hơn càng khiến cho dân FA thêm phần căm hận, tủi thân. Và để chuẩn bị cho dịp Trung thu đầy cô đơn năm nay của các bạn, sttchat xin gửi đến các bạn những stt cực ngầu cực độc dành riêng cho dân FA. Chúc các bạn Trung thu vui vẻ và năm sau sẽ không phải ngồi nhà cầu mưa nữa. 

 

Trung thu nay vẫn như xưa Vẫn ngồi máy tính từ trưa đến chiều Đến tối quyết chí làm liều Nhưng bồ vẫn thiếu thôi lại cô liêu.
 

stt trung thu cô đơn
 

Các bạn fa đừng có than thở là Trung thu không có gấu nữa Vì bình thường các bạn cũng làm gì có gấu đâu.

 

Tội nghiệp mấy đứa có gấu Trung thu đường thì đông, bụi bẩn, không khí ô nhiễm, mưa, oi nóng, lại cứ thích kéo nhau đi ra ngoài làm gì! Fa như mình, ăn mặc trang điểm đẹp đẽ rồi ngồi lấy bim bim mở máy tính xem phim, trong căn phòng sạch sẽ và mát mẻ, có phải sướng không!

 

Cuộc sống của mấy đứa không có người yêu + Tối có quyền thức khuya, không ai nhắc + Sáng ngủ vô tư khỏi phải nhắn tin gọi người yêu dậy + Điện thoại lúc nào cũng hết tiền, khỏi cần nạp + Ăn uống thoải mái,mập cũng không ai chê + Thoải mái đi nhờ xe người khác mà không sợ người yêu ghen + Đặc biệt, trung thu này không tốn tiền Oh yeah độc thân thích thật

 

Trung thu trăng sáng như gương
FA ngắm cảnh tiếc thương thân mình
Ước gì có được gấu xinh
Ước gì được có mảnh tình vắt vai…..
Ước gì sang đến thứ hai
Có người đi dạo khoai thai cùng mình
Ra đường thì đỡ bị khinh
Hai mươi mốt tuổi một mình FA

 

Chị Hằng này, chú Cuội này Cung Trăng trên đó có rộng lắm không, cho em lên chơi ké với Chứ Trung thu nào cũng tẩn ngẩn 1 mình thế này thì chán chết, bạn em nó đi chơi với bồ hết rồi!
 

stt trung thu không có gấu
 

Thân gửi những thanh niên cùng cảnh ngộ F.A như tôi Trung thu vốn là tết đoàn viên, ấy thế mà mấy đứa có bồ lại nhảm nhí như thể là ngày valentine của chúng nó, chắc chúng nó đi tìm đứa con đang đi lạc để…đoàn viên. Thôi đừng ghen tỵ với nhân thế làm gì. Chúng ta F.A bởi chúng ta là phận thần tiên, không thể yêu người phàm. Ăn bánh, cắn hướng dương, hút cần…à nhầm làm điếu thuốc, nhấp ngụm trà là xong Trung thu. Nó đơn giản ấy .

 

.Ép A lâu quá cực chẳng đã 
Chẳng khát trung thu chỉ khát bồ 
Nhưng bồ tìm mãi hoài chẳng thấy 
Quay về bảo mẹ “Thèm trung thu”

 

Trung thu thôi mà, có gì to tát đâu. Không có người yêu, cũng tốt, đỡ mất công make up, đỡ tốn xăng, đỡ tốn tiền. Ở nhà ngồi mát ăn bát vàng…à bát sứ. Mưa gió không đến nơi, nắng nóng không đến chỗ Chỉ khổ cho bọn có gấu, đi ra ngoài làm gì để rồi lại tốn tiền trú mưa.

 

Trung thu tết thiếu nhi mà 
Mình là người lớn ở nhà hết đê 
Bắt lấy con gà mang về 
Vặt lông mổ thịt, lòng mề bỏ ra 
Đem luộc cho chín con gà 
Thêm vài lít rượu...kệ bà trung thu
 

stt trung thu fa
 

Hỡi đồng bào của gia tộc Ép Ây Trung thu là tết của tình thân, chứ không phải Va len thai, nên đừng ngại. Đến cả chị Hằng, chú Cuội cũng sống và làm việc theo lý tưởng của độc thân như chúng ta thôi. Quan trọng là nhà, già tính sau!

 

Trung Thu là tết trẻ con 
Cớ sao mình lại bồn chồn ngóng trông 
Ra sân rồi lại vô phòng 
Nôn nao tự hỏi: Ăn hồng hay na!! 
Đi vào rồi lại đi ra 
Vẫn chưa xác định: Ăn na hay hồng 
Ngoài kia trống đánh thùng thùng 
Trẻ con một đám phừng phừng múa may.

 

Không có gấu thì đã sao, Trung thu là Tết đoàn viên, phải ở bên gia đình cùng ngắm trăng phá cỗ mới là tuyệt nhất

Trung Thu phá cỗ, rước đèn. FA 1 xó biết làm gì đây???
Trung Thu không có "gấu" thì làm gì???
Đừng nhọc sức mà cầu mưa cầu gió cầu bão vì...mưa cả tuần mà. Cũng đừng trách than số phận hai mươi mấy năm trời chưa biết cái nắm tay lượn vòng Hàng Mã nó "nhiệt" ra sao! Bởi vì ý, đời không như là mơ, năm nào cũng vậy, có ai là không than vãn cảnh tắc đường, chen chúc, khói bụi ngập ngụa để...ngắm trăng 1 xíu rồi về???

 

Các bác cho em hỏi thật

Đi Trung thu được phát kẹo cho

Thế có được phát người yêu không nhỉ??

 

Năm này vẫn giống năm xưa, vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ. Thu này vẫn giống thu xưa, vẫn đi xe đạp vẫn thừa ghế sau.
 

stt trung thu buồn không có gấu
 

Sinh viên xa nhà, lại FA, bạn bè đã có kèo đi tung tẩy và bạn cũng không phải thanh niên mẫu mực, thôi đành an phận thủ thường bên chiếc giường yêu quý. Ăn no, ngủ kĩ, rảnh rỗi thì cày vài bộ phim dài tập và đi chìm vào giấc mơ đẹp. Ngày mai rồi trời sẽ sáng và Trung thu rồi cũng sẽ qua.

 

FA muốn đi phá cỗ thì về nhà là chân ái. Nhưng nếu bạn là thanh niên ế bền vững thì chuyến “hồi hương” này cũng sẽ sóng gió không kém phần.

 

Cứ mỗi dịp lễ tết tới là một lần hội F.A lập đàn cầu mưa cho hội có gấu không thể đi chơi được. Có lẽ xuất phát bởi sự "gato" khi hội F.A phải lẻ loi một góc còn bọn có gấu thì tay trong tay dạo bước trên các con phố. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Trung thu tới, hội F.A lại chuẩn bị "thêm một lần đau".

 

Trung thu có bạn nào muốn nhận dây chuyền, trang sức, gấu bông, trà sữa các kiểu thì cứ liên hệ mình, mình tát cái cho tỉnh. Lớn rồi mà còn trung với chả thu.

 

Nếu có ai chúc tôi trung thu ý nghĩa, tôi sẽ quát vào mặt họ và nói rằng: Gấu còn không có thì ý nghĩa làm gì.

 

Có rất nhiều cách hay và ý nghĩa bạn có thể làm trong dịp trung thu này phải không? Đừng quan tâm tới tình trạng FA của mình, bởi ngoài “gấu” ra, có rất nhiều mối quan hệ khác mang đến cho bạn niềm vui, niềm hạnh phúc bất ngờ, ví dụ về nhà ăn 1 bữa cơm gia đình. Hãy nhớ Tết trung thu không phải ngày lễ tình nhân nha các bạn!