Con gái được cha mẹ yêu thương bao nhiêu rồi sau này cũng trở thành con nhà người ta phải xa gia đình đâu có ở bên bố mẹ chăm sóc khi bố mẹ tuổi già, vì thế khi được ở bên mẹ thì xin đừng làm mẹ rơi lệ, đau lòng. Nếu đã làm mẹ buồn, hãy dũng cảm nói rằng con gái xin lỗi mẹ rất nhiều và chân thành sửa đổi. Để rồi một mai xa mẹ, cũng không phải hối hận. Hãy cảm nhận những stt viết cho con gái xin lỗi mẹ cảm động nhất.

 

1. Mẹ ở quê quá, lấy chồng xa thiệt thòi đủ thứ, khó có thể phụng dưỡng cha mẹ già . Hôm qua Mẹ mới điện thoại hỏi con gái : bao giờ cả nhà con mới về quê chơi với Bố Mẹ ?
Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để về sà vào lòng mẹ.
 

stt con gái xin lỗi mẹ
 

2. Mẹ à! Gái xin lỗi mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn.hối hận để rồi được gì khi con cứ ương bướng,phá phách. tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé, mẹ......mẹ à! Con ước đây chỉ mơ.xin lỗi mẹ nhiều.

 

3. Đêm! 

Nghĩ về gia đình yêu thương, nghĩ về mẹ......

Trào nước mắt.

Đêm! Chạm khẽ vào những nỗi buồn trong tim. Tôi trở về là tôi không tô vẽ. với những nổi buồn không tên nhưng nặng trĩu, rất sâu như những giấc mơ loang lổ chắp vá, không đầu không cuối nhưng khi tỉnh dậy thấy ướt mồ hôi. Rồi buông rơi những giọt nước mắt không níu giữ, cho đôi môi vị mặn

 

4. Xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ. Không giúp mẹ.bỏ đi 1 ngày mà thấy có lỗi quá.1 phần là con cũng đang có tâm trạng k vui. Cơ mà biết sẽ chẳng bao giờ mẹ đọc được đâu.nhưng viết ra vẫn thấy 1 phần nhẹ nhõm.

Lần sau mình phải kiềm chế hơn thôi..

 

5. Dòng cảm xúc mà con viết lên không biết ba mẹ có nghe đc

Nhưng con phải viết để mọi người biết là con không còn hư như trc

Không còn cãi lời của ba mẹ khi ba mẹ dạy dỗ và răn đe

Không còn đi sớm về khuya để cho nc mắt của mẹ phải rơi khẽ

Con còn nhớ những lúc mẹ đánh con thật đau

Lúc đau thì con gật đầu dạ vâng xong rồi có sửa được gì đâu
 

những stt con gái xin lỗi mẹ
 

6. Con không nhớ đã bao nhiều lần con đã làm cho mẹ khóc

15 năm trời k giúp đc gì khi ba mẹ đi làm thật cực nhọc

Những ngày tháng con ăn chơi đâu biết ba mẹ làm vất vã

Và điều con mong bây giờ chỉ cần bamẹ đừng buồn và thứ tha

Thứ tha hết tất cả mọi chuyện mà con đã làm ngày xưa đó

Con hứa sẽ cố thay đổi bản thân bằng tất cả khả năng con vốn có

Những cảm xúc ở trong trái tim con cố viết thành 1 bài ca

 

7. Mẹ ơi... Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan..Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy ngĩ và buồn về con nữa... mẹ đừng buồn nữa con biết con đã làm cho mẹ phải suy ngĩ nhiều rùi.. con làm mẹ thất vọng về con lắm đúng không con xin lỗi

 

8. Đã vẫn 1 ngày khi nghe được tin là mẹ hiền đang lâm bệnh nhưng vẫn đi làm nuôi con ăn học mẹ quên đi cả bản thân mình bây gờ hối hận thì dã còn đc gì khi mẹ không còn mạnh khỏe , khối u trên não còn chưa phẫu thuật nhưng mẹ vẫn có gắng mạnh mẽ , gánh năng gia đình là đứa con hư nó vẫn luôn là 1 trở ngại con chỉ muốn mẹ đc mạnh khoẻ , mẹ luôn vui cười trở lại , cảm thấy hối hận chỉ biết xin lỗi vì bấy lâu nay con lỡ dại đã khiến hằng mi của mẹ ướt đẫm đêm đến lại nghe tiếng thở dài.
 

stt con gái xin lỗi mẹ nhiều
 

9. Con đã hứa biết bao lần với mẹ và với chính bản thân con sẽ sửa đổi , tránh xa những cám dỗ nhưng con đã không làm đc....mẹ đã khóc vì con bao nhiêu lần rồi mẹ nhỉ , con biết mẹ không thể nhớ nổi còn con thì không giám đếm nữa vì con biết nó đã quá nhiều....đến giờ con mới nhận ra 1 điều vô cùng giản dị , 1 điều vô cùng hiển nhiên , thế mà qua bao vấp ngã con mới hiểu được đó là: Ở cạnh mẹ cuộc sốg của con luôn vui vẻ và hạnh phúc nhất !!!

Con xin lỗi mẹ vì tất cả....hãy cho con 1 cơ hội cuối cùng mẹ nhé....con sẽ làm đc....hãy tin ở con !!!

 

10. Cuộc sống quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đả làm mẹ buồn vì con. Con đã làm mẹ nhiều lần đã khóc vì con. Con muốn đăng lên tâm trạng bây giờ là đễ xin lỗi mẹ vì những sai lầm của trước đây và cả hiện tại. Con biết đả quá muộn để con nói những lời này mà trước kia và cả bây giờ con chưa từng xin lỗi mẹ 1cách chân thật của 1 đứa con. Con biết bây giờ con hư nên từ nay con sẻ cố gắng sữa đổi để làm mẹ vui. Con gái yêu mẹ nhiều lắm mẹ ạ.

 

11. Mẹ tôi đã khóc,khóc nhìu lắm.mẹ tôi khóc vì tôi ngày xưa là ước mơ của mẹ.con đã sai rồi,con xin lỗi.mẹ còn yêu còn thương cầu mong mẹ tha thứ giúp con.con đã sai rồi...miss you!!

 

12. Mẹ ơi...con xin lỗi....xin lỗi mẹ nhiều lắm...vì trong lúc này con không gjúp được mẹ chuyện gì cả...thật sự con xin lỗi...

 

13. Xin lỗi mẹ!

Con gái lỡ phải lòng chuyến đi xa

Quen gió bụi hơn nệm êm ở nhà

Mặc áo da thay váy xòe duyên dáng

Thêm trưởng thành mỗi chặng đường con qua.
 

stt con gái xin lỗi mẹ rất nhiều
 

14. Con xin lỗi vì đã làm một chuyện đáng xấu hổ, con xin lỗi vì đã mãi nhớ về một người mà mẹ bảo con phải quên. Con biết mẹ sẽ buồn nếu mẹ biết được gần một năm trôi qua mà mọi chuyện trong con vẫn như còn rất mới. Nhưng con sẽ giữ mọi thứ trong lòng chứ không bao giờ hạ mình trước bất kì một thằng con trai nào cả đâu. Con sẽ sống trong thế giới cảm xúc của riêng con, dù là những thứ cảm xúc không nên tồn tại, nhưng chỉ có mình con ở đó và mình con biết thì cũng được thôi phải không mẹ? Mẹ ơi, hãy để con nhớ và rồi một ngày con cũng sẽ quên được thôi mẹ nhé!

 

15. Trong đám cưới của mình, người con chỉ biết khóc và xin lỗi mẹ. Đến bây giờ khi sắp phải xa mẹ, cô mới biết rằng mẹ đã yêu thương cô nhiều đến thế nào.

Khi còn nhỏ chẳng thể hiểu khổ tâm của mẹ, con thường hay cãi lời, chống đối lại cha mẹ. Con thường đặt sự quan tâm bảo hộ của mẹ coi đó như là điều hiển nhiên, nhưng khi ngày một trưởng thành, chính mình đã có thể tự mình độc lập mới có thể thấu hiểu mỗi một ly nước ân tình của mẹ.

 

16. Lớn hơn một chút, mẹ vẫn mỗi ngày đem cho con những ly trà nóng. Mẹ quản con chặt hơn cũng quan tâm con nhiều hơn. Con vẫn không thích vị đắng của trà, và chẳng thích rất nhiều điều mà mẹ làm cho con. Con vẫn luôn chống đối lại mẹ mà chẳng thể hiểu được những khổ tâm của mẹ. Thực ra nhiều lần con muốn nói với mẹ rằng con xin lỗi mẹ nhưng chẳng biết tại sao lúc đó lại chẳng thể mở miệng ra nói xin lỗi mẹ được.

 

17. Thấy mẹ, trái tim nó như vỡ vụn vì thương mẹ nhiều quá mà chẳng biết làm sao. Nó thấy có lỗi với mẹ nhiều lắm vì chưa báo hiếu cho mẹ được ngày nào mà còn làm mẹ buồn, mẹ giận đến tận giây phút cuối cùng. Bây giờ, nó muốn nói xin lỗi mẹ cũng chẳng được nữa rồi… Thế nên, những ai còn mẹ thì hãy biết yêu thương mẹ khi còn có thể!

 

18. Theo không anh ta được gần 3 năm thì nó quyết định buông bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc đó. Nó không thể chịu nổi một người chồng suốt ngày cờ bạc, gái gú, về nhà đánh chửi vợ con. Nó tuyệt vọng, bơ vơ vì không còn ai bên cạnh. Nó muốn chạy về ôm mẹ mà khóc: “Con sai rồi, con xin lỗi mẹ, con không nghe lời mẹ, bây giờ con khổ quá!” nhưng nó chẳng dám.

 

19. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi con dắt anh ấy về nhà mình, bố bảo bố không chấp nhận còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần nhà để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì lời hứa năm ấy con chẳng thực hiện.
 

stt con gái xin lỗi mẹ vì lấy chồng xa
 

20. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng chẳng ở bên để chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Mẹ hãy tha thứ cho con”

 

Tổi trẻ nông nổi vì những cám dỗ, những yêu đương ngoài cuộc sống, con gái yếu đuối chưa thể tự mình chống đỡ rồi cũng vấp ngã đôi ba lần, hãy nhớ rằng hành động của ta sẽ khiến mẹ lo lắng và thất vọng, và rồi cũng đế ngày đi lấy chồng không thể ở cạnh mẹ báo hiếu. Những stt thay lời con gái xin lỗi mẹ mong rằng sẽ trở thành sự hối lỗi chân thành bằng hành động.