Đứa bạn thân đi lấy chồng, cái cảm giác thanh xuân như đọng lại bày ra trước mắt những tháng ngày đẹp đẽ giờ phải khép lại. Ai rồi cũng sẽ trải qua cái cảm giác hụt hẫng và khó chấp nhận như thế này. Những Stt dành cho bạn thân đi lấy chồng tổng hợp những cảm xúc chân thật nhất khiến ai đọc cũng phải ngậm ngùi, xúc động. Tình bạn, hãy trân trọng nó khi còn thời gian bên nhau.

 

1. Trong cuộc đời này, điều may mắn và tuyệt với nhất là có 1 đứa bạn thân đúng nghĩa, người mà có thể rơi nước mắt vì bạn, luôn bên bạn khi bạn hạnh phục lẫn đau khổ thì còn gì tuyệt vời hơn ....
 

 stt bạn thân đi lấy chồng
 

2. CẢM GIÁC ĐỨA BẠN THÂN ĐI LẤY CHỒNG LÀ....

Ngày xưa hồi đi học cùng nhau, nó chơi thân với đứa khác hơn mình cũng thấy tức, đến ngày nó lớn, nó đi lấy chồng... chẳng biết cảm giác lúc này là gì nữa cả...

 

3. Ngày cưới bạn thân đang đến gần, cô hồi hộp chẳng kém bạn mình. Cô tư lự rồi đây sẽ đến lúc cô cũng được mải mê với hạnh phúc riêng của mình như thế. Thế nhưng, cô chỉ mong sau này những vui buồn trong cuộc sống vẫn được chia sẻ cùng bạn, hy vọng bạn vẫn nhớ tới mình, không quên những ngày tháng đã cùng nhau đi qua, cùng nhau trưởng thành.

 

4. Gả bạn thân đi lấy chồng cảm xúc thật khó diễn tả , cảm ơn mi vì đã tin tưởng trao nhiệm vụ lớn cho t , thật xúc động vì là người đồng hành dẫn dắt và chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời mi hạnh phúc nhé 

5. NGÀY MAI, BẠN THÂN ĐI LẤY CHỒNG...
Cô gái bên bạn năm 5 tuổi. Năm 15t cô ấy gặp được chàng trai mà cô ấy sẽ cưới vào năm 24t. Và ngày mai cô ấy đi lấy chồng. 


6. Cô gái năm nào còn cùng bạn múa may quay cuồng trên sân khấu, còn cho bạn mượn váy đi thi văn nghệ hồi lớp mầm, còn cùng chìa cái bản mặt bụ bẫm ra để các cô giáo chát 1 tấn phấn lên mặt mỗi khi đi hát .. Ngày mai cô ấy theo chồng.
 

stt buồn bạn thân lấy chồng
 

7. Cô gái năm nào còn tựa đầu vào vai bạn mỗi khi ra chơi, cùng bạn trốn học cuối cấp 2, cùng nói là sẽ ra thành phố học. Cô gái năm ấy làm lớp phó, dưới chướng bạn, còn cùng bạn thi thi học sinh giỏi suốt từ năm lớp 4. Ngày mai cô ấy lấy chồng. 

 

8. Thanh xuân đúng là tiếc nuối. Là tiếc không thể làm nhiều thứ cho nhau hơn, là khiến nhau vui nhiều hơn, buồn ít hơn và ít rơi lệ hơn. Là tiếc còn chưa đưa nhau đi được nhiều cung đường, ăn nhiều món ăn ngon. Và ngày mai cô ấy lấy chồng.

 

9. Bạn thân đi lấy chồng, chơi với nhau từ lớp mầm, lúc khó khăn nhất đều có nó. Hôm nó lấy chồng, mình tất bật chuẩn bị, chỉ mong đừng có chuyện gì k may xảy ra. Lúc đưa nó vào phòng cô dâu, 2 đứa chỉ biết ôm nhau khóc. Lúc nó tiễn mình ra xe đưa dâu, lại k kìm được nước mắt. Vì thương, vì lo cho nó, bao nhiêu năm qua, có chuyện gì cũng bên nhau, khó khăn nào cũng qua rồi. Lấy chồng - phía trước là cả một chặng đường dài và không có nhau nữa. Đau lòng hơn cả ny đi lấy vợ. Chỉ mong nó hạnh phúc là đủ.
 

stt dành cho bạn thân đi lấy chồng
 

10. Dù đã nói câu này nhiều rồi nhưng vẫn muốn nói nữa. chúc 2 bạn trăm nămhạnh phúc. sống thật thật tốt nhé. Cậu nhớ đối xử thật tốt với bạn tớ nhé. tớ giao bạn thân nhất của tớ cho cậu đấy.

 

11. Ngày lẽo đẽo theo nó chụp ảnh cưới, mình còn chẳng nhận ra nó=)) Con bé nằm cạnh hằng ngày giờ bị nghệ sĩ tuồng chèo nhập :)) Chị makeup có tâm lắm, chát trên mặt nó 10kg phấn xong còn cố đeo 3 lớp mi giả nặng như tạ nửa ký trên mắt. Nhìn con bé cười mà sụp cả mắt, nghĩ cũng tội mà thôi đành kệ. Đến lúc Thị Nở nhà mình thay váy cưới mới nhận ra, không phải chúng nó chụp ảnh kỷ yếu đâu, chúng nó cưới thật rồi, thế là rơi nước mắt lần hai. 

 

12. Cuối cùng, đám cưới cũng đến và ngày ấy mọi thứ diễn ra chớp nhoáng với mình quá, cảm xúc cứ hỗn độn, vừa lo, vừa hạnh phúc, vừa buồn, vừa hụt hẫng. Lúc mẹ nó lên trao của hồi môn, cầm máy ảnh mà thấy cứ nhòe nhoẹt cả, cố dặn lòng không được rơi nước mắt vì ngày vui của nó.

 

13. Hôm nay tự dưng nỗi buồn trải dài sông nước nhớ đến cô bạn thân mà lúc mới gặp ghét nhau như chó. Cô bạn mình tệ lắm, nó lấy chồng xa nhau đã đành, giờ còn bỏ quê hương sang xứ người. Mùa lạnh này chẳng còn người chung chăn gối rồi .

 

14. Ngày con bạn thân gọi điện báo ngày cưới, kêu mình về bê tráp cho nó, mình shock và khóc mất mấy ngày. Ngày nó cưới, mình đưa nó đi makeup, tự tay lựa váy cưới cho nó, chọn màu son cho nó, chọn luôn cả kiểu tóc cho nó, làm phù dâu cho nó. Đến bây giờ vẫn không thể tin được là nó đã bỏ mình đi lấy chồng.

 

15. Kể cả khi đứa bạn đã lấy chồng, sắp sinh nhưng vẫn chưa hẳn chấp nhận đc là nó đã lấy chồng. Cứ như ở xa nhau thôi bởi hàng ngày vẫn ib. Cảm giác như bị thằng khác cướp mất đứa bạn đi vậy. Vẫn luôn mong nó phải thật hạnh phúc

 

16. Người ta gọi hai đứa là đôi bạn tri kỉ. Thế mà đùng một cái, cô bạn thân nói, tháng sau cô đi lấy chồng. Tôi ngạc nhiên ngơ ngác, chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Bao lâu nay hai đứa ngày nào cũng quấn, ngày nào cũng gặp gỡ cà phê, ‘chém gió′. Người yêu bạn còn chưa có, đến mặt mấy người bạn trai tôi còn thuộc lòng lòng vì cả hai đều chơi chung. Trong đám ấy thì không thể lấy ai rồi. Vậy cuối cùng, cưới chồng là cưới ai và tại sao lại cưới? ‘Hay là nó nói đùa mình?’, tôi còn tự an ủi bản thân như thế.
 

những stt bạn thân lấy chồng
 

17. Ai cũng có những cảm xúc như thế, nhất là khi người bạn thân nhất, từng tri kỉ với mình thuộc về một người khác, sẽ chẳng có nhiều thời gian dành cho mình nữa, nhất là khi họ có con cái.

 

18. Cô bạn luôn sát cánh cùng tôi những năm tháng khó khăn nhất chuẩn bị bước sang một trang mới cho cuộc đời. Giữa dòng cảm xúc này, những ký ức cũ chợt ùa về làm tôi không kiềm được nước mắt. Với một đứa con gái, khi mà ngày nào chúng tôi cũng tỉ tê những câu chuyện trên trời dưới đất. Thậm chí đôi khi chỉ là những cái biểu tượng cảm xúc sao rỗng và nhạt toẹt. Chúng tôi nuôi dưỡng cho tình bạn bằng những điều đơn giản nhất. Để rồi nó giống như một thói quen không thể bỏ.

19. Suy cho cùng cũng chỉ mong nó được hạnh phúc, mong nó tìm được bến đỗ của đời mình. Vì hạnh phúc của nó chính là 1 phần hạnh phúc của mình. Nhất định phải hạnh phúc đấy!

 

Trong cuộc đời còn gì đáng quý và đáng trân trọng hơn một tình bạn đẹp, thanh xuân còn gì may mắn hơn khi có một người bạn thân thiết, một tình bạn chân thật gắn bó với nhau. Ai rồi cũng trải qua cảm giác cô bạn thân đi lấy chồng tìm được bến đỗ hạnh phúc, đừng buồn nữa các cô gái, hãy chúc bạn thân của mình vững bước hơn và mạnh mẽ hơn ở tương lai trong cuộc sống hôn nhân gia đình.