Trong cuộc sống chúng ta đều biết không thể làm hài lòng tất cả mọi người và cũng không thể bắt người ta đều yêu quý mình và nghĩ tốt về mình nhưng chỉ cần mình không làm gì hổ thẹn, không làm gì trái với đạo đức thì làm sao phải bận tâm về suy nghĩ của người khác, hãy cứ “bơ đi mà sống” vì chúng ta chỉ sống có một lần thôi, cứ bận tâm đến người khác thì lấy đâu ra thời gian mà sống cho bản thân nữa.

 

1. Là phụ nữ, bạn có thể cần đàn ông hoặc không, nhưng bạn không bao giờ được hủy hoại và bất cần với bản thân mình.
Là phụ nữ phải học cách từ bỏ, cái gì không đáng chờ thì hãy quên đi, cái gì không đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống!
 

stt bơ đi mà sống
 

2. Rõ ràng là bạn có thể sống rất vui vẻ, nhưng bạn lại chọn trải qua vô cùng mệt mỏi. Chủ yếu là bởi vì bạn quá mức nhạy cảm, lại quá mức mềm lòng.
Mọi chuyện đều là vì người khác mong muốn, cho dù đến một ngày bạn chịu đựng không nổi nữa.

Bạn mệt rồi, cũng không có ai đau lòng vì bạn, đồng tình với bạn,
Bởi vì trong mắt bọn họ, tất cả đều là bạn nguyện ý làm.

 

3. "Bạn mệt mỏi vì luôn phải gồng mình cố gắng, bạn thử trở thành người vô dụng, nhưng bạn không thể bỏ mặc những con người yếu đuối trước mắt bạn, bạn thấy "muốn giúp đỡ họ", vậy thì cứ giúp đỡ thôi.
Đừng phủ định tất cả những gì tồn tại bên trong con người bạn, cứ sống như những gì mình vốn có là được rồi..."

 

4. Những ai đang gặp phải "miệng đời khó nghe"- bế tắc bủa vây xung quanh, tổn thương về thể xác cũng như tinh thần trong cuộc sống… Muốn tiếp tục đứng vững và mỉm cười, cách hữu hiệu nhất là "ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi mà sống"!

 

5. Nghệ thuật của sự “bơ đi mà sống” không nằm ở chỗ thờ ơ, lạnh lùng với tất cả mọi thứ xung quanh. Nghệ thuật là ở chỗ, biết quan tâm đến những điều thật sự quan trọng và cần thiết.
 

những stt bơ đi mà sống hay
 

6. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được...

CỨ ĐỂ Ý MIỆNG ĐỜI SỚM MUỘN GÌ CŨNG BỊ "UNG THƯ TÂM HỒN" ĐẤY

 

7. Cuộc sống là vậy, nếu bạn cứ cố gắng giữ lại tất cả mọi thứ và không thể buông bỏ bất cứ điều gì, cuộc đời của bạn sẽ trở thành một mớ rối rắm và phức tạp, mãi không lối thoát. Điều gì đã qua, hãy cho qua. Đó không phải là gồng mình lên mạnh mẽ, càng không phải là bất lực, mà đó là cho mình thêm một cơ hội nữa để an yên.

 

8. Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè… vân vân và vân vân mà mục đích là “đâm chọt” nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính mình!

 

9. Cuộc sống này có rất nhìu điều khó khăn, bản thân hãy cứ tự nhủ rằng vui lên, cứ bơ đi mà sống, trân trọng những điều đang có để iu và được iu nhiều hơn. Còn lại KỆ ĐỜI

 

10. Nếu một ngày anh rung động trước người con gái khác,

Em từ bỏ.

Vì thằng đàn ông phản bội cũng chỉ là thứ đáng vứt đi,
Và đứa sở hữu cái thứ vứt đi ấy...
Cũng chẳng có gì đáng để phải ghen tị cả !!

Ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi mà sống
Mỉm cười cảm ơn cô ta vì đã cho em biết bộ mặt thật của anh..
 

stt bơ đi mà sống hay ý nghĩa
 

11. Có 1 đứa ngốc . . .!

- Quen cam chịu ...

- Quen nhẫn nhịn ...

-Quen phục tùng ...

- Từ ngày đó thấy nó ít cười hơn và mỗi stt nó đăng nên là thấy tâm trạng buồn

- cuộc sống nhiều khi phải bơ đi mà sống.

Chứ để vừa lòng thiên hạ thì khó lắm

- Mình có làm bao nhiêu việc tốt ng ta cũng k thèm công nhận nhưng 1 lần sai sót là đc nhắc đi nhắc lại ngay 😡

Nên mình phải sống vì bản thân mh trước còn ngta nói thì ngta nghe cái ji hay mình tiếp thu cái ji k đặt nên mà ngồi😃
Từ h đừng cố mà cam chịu nữa k giữ được thì nên “BUÔNG “

 

12. Đừng để mình lôi thôi nhếch nhác trong mắt người khác, vì không thể bắt họ đề cao mình, trong khi chính bản thân mình hoàn toàn chẳng chú trọng gì tới nó.

 

13. Bạn ạ, đã là cuộc sống, đã là chuyện tình cảm, đừng cầu xin sự quan tâm của người khác, cũng đừng nghĩ những chuyện đã qua là quá khứ kinh khủng dù tất cả có đau đớn đến đâu. Đó chỉ là một áng mây đen bay ngang qua đời bạn mà thôi. Chỉ cần bạn tự tích luỹ khả năng, niềm vui và sự chủ động cho chính bản thân, ai cũng sẽ chủ động tiến lại gần bạn hết.

 

14. Con người đôi lúc cũng nhạy cảm thật, lúc thì bơ đi mà sống lúc thì động tới gì cũng thấy bị tổn thương.

 

15. Cuộc đời này đầy lúc như dở hơi, nhưng cứ kệ thôi, cứ bơ những dở hơi ấy đi, để tập trung sống theo lựa chọn của mình, theo cách mà mình muốn. Giả sử nếu ai cũng được cuộc đời ban cho một kẹo thật ngon, trừ mình thì không. Thế thì cũng chẳng sao cả, mình chẳng hơi đâu mà ngồi một chỗ chịu trận, hay khóc lóc oán trách cuộc đời sao bất công với mình. Mình sẽ hành động, mình sẽ tự làm cho mình một cái bánh thật lớn, để ăn thay cái kẹo.

 

16. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi.
 

stt bơ đi để sống
 

17. Vui thì cười, buồn thì khóc, thương ai đó thì nói cho họ nghe, ghét ai đó thì góp ý để họ trở nên đáng yêu hơn. Đừng giữ buồn phiền trong lòng quá lâu kẻo bị “ung thư tâm hồn” nha các ấy!

 

18. Sống trên đời, sẽ có lúc chúng ta gặp phải những người vô tình hay cố ý làm mình tổn thương, cứ bơ đi mà sống, tin vào chính mình và bước tiếp!

 

19. Bạn chỉ sống có một lần trong đời, nên “miệng lưỡi thế gian” có nói gì không tốt đến tai bạn thì bạn hãy cứ bơ đi mà sống, đơn giản vì họ không sống cho cuộc đời của bạn.

 

Sống vì bản thân mình, vì đam mê và sở thích của mình là điều ý nghĩa nhất chúng ta nên cố gắng để làm. Thanh xuân có hạn, tuổi trẻ có hạn, cứ mãi bận tâm đến những người, những chuyện không xứng đáng thì thật lãng phí. Con người nhỏ bé lắm, sống an yên và hãy bơ đi mà sống bạn nhé.