Con người sinh ra có chiếc mồm, có đôi môi xinh là để ăn ngon, nói lời hay lẽ đẹp và yêu thương chứ không phải để đi soi mói, đả kích, sân si, phá hoại người khác, khẩu nghiệp rồi cũng phải trả giá thôi, đừng để vì chiếc mồm mà gặp tai ương. Những câu stt chửi những đứa khẩu nghiệp vô cùng văn minh nhưng không kém phần thâm thúy.

 

Biết hậu quả của những đứa hay để mồm đi xa chưa. Và còn là chuyên gia dựng chuyện nữa.
Bớt bớt khẩu nghiệp đi để giữ cái mồm xinh nha. Mặt xinh đừng để mồm thành cái mồm...không lành lặn.
 

stt bớt khẩu nghiệp đi
 

Bớt khẩu nghiệp nha, đến lúc quả báo thì ăn cháo cũng gãy răng. Đầu mình toàn là rác mà cứ đi vạch tóc tìm rác đầu người khác.

 

Miệng cười tươi đẹp thanh thoát như hoa 

Thành người cao qúy trên đời tôn vinh 

Khẩu nghiệp không tốt nay biến thành xinh

Ăn sạch nói đẹp thanh bình hoan ca

 

Bớt sân si để bớt khẩu nghiệp lại đi .. chuyện không nói có chuyện có nói không khẩu nghiệp à muôn đời nghèo khổ là vậy đó ...đừng có cười người còn đó chó chưa ăn đâu .con trai nhờ đức mẹ đó chị à ..đừng tạo thêm nghiệp chướng nửa sau này không có con khóc đưa đám à. ....!!!!

 

KHẨU NGHIỆP là loại nghiệp nặng nhất đời người.
KHẨU NGHIỆP TỤ VÀNH MÔI nên đừng rảnh, bớt khẩu nghiệp để lại phúc cho con cháu với. 
Thân gửi Những người chuyên đi dựng chuyện , bịa chuyện , ghen ăn tức ở với người ta 
Xin thông báo là gia đình người ta vẫn ổn và rất ổn nên ai muốn khẩu nghiệp gì để nghiệp cho con cháu nhà các người thì cứ việc thôi . còn đây vẫn an nhiên tự tại nhé
 

stt chửi đứa khẩu nghiệp
 

Bớt khẩu nghiệp đi nhé !! 
Là người ưa thích nói dối , nói ác khẩu , bịa đặc hại người , chuyện có nói không chuyện không nói có, Thêm mắm dặm muối , sau này thác xuống sẽ bị xẻo lưỡi cho coi.

 

Ghen ăn tức ở muôn đời nát nha mấy chị 
Bớt sân si khẩu nghiệp lại nghe chưa? 
Không bị nghiệp quật chết đó 

 

Dạ kính thưa mấy anh mấy chị, chuyện của riêng em mấy anh mấy chị không biết cái éo gì thì đừng nên phát xét người khác, trước khi nói người khác,thì xem lại bản thân mình như thế nào? nhiều lúc mấy anh mấy chị nói thì hay lắm....nhưng chẳng thấy đâu vào đâu ah....bớt nói...bớt phán xét...cho bớt khẩu nghiệp nha.
 

stt chửi bọn khẩu nghiệp hay
 

Em là bức xúc chuyện này lắm . Nhưng em không muốn nhắc ra thẳng tên . Nhưng em nói cho chị nghe , bớt bớt lại chị à chuyện của người khác chj bớt sÂN SI hộ cái chị ơi . Bớt khẩu nghiệp soi mói cuộc sống của ng ta đi mấy chị ơi . Cái miệng làm khổ cái thân đó . Chị nói nguoi ta nhưng người ta không bị gì mà chị mang nghiệp đó chị . Sống cho có tình người chút đi mà làm phúc cho con cháu .... bớt khẩu nghiệp đi nha không bị người ta trù rồi suốt ngày chả thanh thản đâu chị ... chị hiểu không

 

Có nhiều ng thấy cũng lạ lắm ah nghen. Ghen ăn tức ở với tui hay sao vậy mấy thím cứ hay dòm ngó rình mò tui chi vậy trời. Đúng là đời có người ta ghét, không có người ta khinh, mà lỡ có nhìu quá họ đâm ra tức tối bực bội hay sao ak. Bớt khẩu nghiệp lại đi mấy chị mấy thím ơi, bớt xỉa xói, bớt rình mò tui đi để khỏi tức nha mấy má. Uhm đặc biệt bớt nói láo lại, vì khi khẩu nghiệp mà nó tới ăn cháo cũng có ngày rụng răng ah nha.

 

Rất nhiều cha mẹ nói: "Vì con mà sống", nhưng chẳng mấy ai nói "vì con mà thay đổi" cả. Mà thực tế chẳng phải vì con để bạn phải sống khác mình, mà nhu cầu sống yên không lẽ quá khó đến vậy? Bớt đi cái miệng khẩu nghiệp, bớt nhậu nhẹt chơi bời, bớt nhu cầu thân xác dẫn đến ngoại tình bồ bịch, bớt ăn gian làm dối, bớt tham lam lừa lọc..., thì cuộc đời sẽ trả cho bạn những đứa con tuyệt vời.

 

Tu được cái miệng là tu hơn nửa đời người, rất nhiều người trong cuộc sống hàng ngày vẫn đang vô thức mắc phải “khẩu nghiệp” mà không hề hay. Gieo nhân nào gặp quả ấy, đừng vì đôi lời nói ra phút chốc mà gánh nghiệp cả đời.
 

stt bớt ạo khẩu nghiệp
 

Nói lời ác ý, dù là để tự vệ hay tấn công mà làm tổn hại đến danh dự, nhân cách của người khác cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tự tích thêm nghiệp quả cho mình. Chẳng thiếu gì những người "khẩu nghiệp" cho sướng miệng, dùng toàn những lời cay cú chửi bới nhục mạ người khác, bỏ lơ hậu quả mình gánh chịu.

 

"Lời nói chẳng mất tiền mua.
Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau."

Nhưng mà, thời đại này khác nhiều lắm rồi. Nói lời đon đả thì bảo thảo mai, nói lời thật lòng thì lại thành ra phũ phàng quá, mà cho mồm miệng nhanh hơn chân tay một tí thôi là dễ để lời nói trôi xa ra khẩu nghiệp ngay được lắm. 

 

Làm người nên học cách im lặng khi cần thiết. Đừng nói lời xấu về người khác. Hãy để cuộc sống an nhiên và làm tốt việc của mình là đủ.

Bạn vĩnh viễn không biết rằng bản thân mình ở trong miệng người khác có bao nhiêu phiên bản, cũng sẽ không biết được người khác vì bảo hộ chính mình mà đã từng nói những lời gì về bạn.

 

Người xưa nói chẳng sai chút nào, “Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”, nếu không tránh khẩu nghiệp thì sớm muộn cũng phải hối hận. Số mệnh của một người tốt hay không, hãy nhìn xem người đó có nhiều “khẩu đức” hay không là biết. Vì vậy, “khẩu nghiệp” rất quan trọng. Trong cuộc đời của một người, không phải ngày nào cũng làm chuyện thất đức, nhưng việc nói những lời thất đức, thiếu đức, khó nghe, và không đứng đắn thì có thể xảy ra mỗi ngày.