Con gái Xử Nữ có nhược điểm cầu toàn và ưa thích sự hoàn hảo, tuy nhiên cũng đề cao sự chân thành,vì thế nếu bạn yêu một cô gái Xử Nữ hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và nhẹ nhàng, tinh tế thôi. Con gái Xử Nữ cũng rất cứng đầu vì thế hãy bao dung cô ấy hơn. Dựa vào đặc trưng cô nàng Xử Nữ, những stt hay về cung Xử Nữ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và chạm tới trái tim cô ấy.
 

1. Xử Nữ là loại người đến và đi
như gió.
Lặng lẽ, âm thầm, tha thiết, nồng
mà dịu dàng.
Có thể sẽ quấn quện không dứt,
nhưng cũng có thể sẽ mạnh mẽ
mãnh liệt không ngờ, cũng có thể
bất ngờ như cơn gió độc vậy.
Đi thẳng và xuyên sâu, không kịp
chống đỡ. Nhận ra thì đã lướt qua
mất rồi.
 

stt về xử nữ
 

2. Xử nữ luôn luôn là chỗ tâm sự của mọi người nhưng đặc biệt chuyện của bản thân lại rất ít nói ra, ai hỏi cũng nói lấp lửng.

 

3. Xử Nữ rất thủy chung trong tình yêu. Điều này không ai có thể phủ nhận được. Nhưng ... thật ra, trên thực tế, Xử Nữ chung thủy đơn giản vì không tìm được lý do để phản bội. Hơn nữa, Xử Nữ cảm thấy bản thân không có yêu cầu gì quá khắt khe, chỉ muốn một sự đảm bảo mà thôi ☺ Mà sự đảm bảo đó bao hàm cả niềm tin một cách tuyệt đối.

 

4. Một Xử Nữ, nếu đã có lý do để cắt đứt, Xử Nữ không thèm "nghía" đến hai chữ PHẢN BỘI mà đơn giản hơn nhiều. Xử Nữ sẽ trực tiếp chấm dứt và cũng cắt đứt luôn hoàn toàn mọi hy vọng của đối phương đối với mình. Đây có lẽ cũng là một mặt mà người ta thường nói là tàn nhẫn ở Xử Nữ.

 

5. Khi nói về tình yêu của Tiểu Xử, tôi lại mường tượng đến hình ảnh cô gái ngồi bên dòng sông, ngắt từng cánh hoa tư lự: Yêu? Không yêu? Không yêu? Yêu?... Phân vân, lưỡng lự là những gì bạn có thể thấy trong mắt họ. Liệu anh/cô ấy có chấp nhận tình cảm của mình? Làm thế nào nếu bị từ chối? Là tình yêu, ngộ nhận hay chỉ là cảm xúc nhất thời? Đó là băn khoăn của những người chưa yêu, đang trên đường kiếm tìm.

 

6. “Người cung Xử Nữ cô đơn đã ngấm sẵn vào máu, nên dù có yêu bao nhiêu người, gặp bao nhiêu người. Vẫn sẽ trở về nhà với một lỗ trống hoang hoải giữa lòng…”.
 

stt hay về cung xử nữ
 

7. Nếu bạn yêu Xử Nữ, xin đừng phản bội Xử Nữ.

Vì nếu như vậy, Xử Nữ sẽ tự mình chà đạp trái tim của bản thân, giết chết nó và ... chúc mừng, bạn đã chính thức bị đá ra khỏi con tim đã chết của Xử Nữ

 

8. Trong tình yêu, Xử Nữ là một người khá rụt rè, nhút nhát, dễ xấu hổ và không khoa trương. Để họ thừa nhận tình cảm của mình thì hơi khó, dù biểu hiện thích bạn có rõ ràng đến thế nào đi nữa (:v cứng đầu nè). Họ thể hiện tình yêu bằng việc chăm sóc bạn, và chỉ trích bạn. Vâng, khi bạn nhận thấy chúng nó liên tục cằn nhằn và "chỉnh" bạn khi bạn làm gì đó sai, điều đó thể hiện đang quan tâm bạn đấy . Họ đơn giản chỉ là đặt bạn trong tiêu chuẩn cao mà theo họ đó là sự hoàn hảo. 
Hãy nhớ, nếu họ ngừng chỉ trích, nghĩa là, họ đã ngừng quan tâm.

 

9. Tôi tin rằng để chạm tới trái tim Tiểu Xử, không con đường nào dễ hơn cách tiếp cận gián tiếp: Một câu chuyện, một tình huống giả định sẽ giúp họ dễ dàng đưa ra câu trả lời hơn là vai trò người trong cuộc. Sự thiếu tự tin khiến họ luôn ngại ngần, sự phân vân khiến họ luôn nghi ngờ mọi thứ, nhưng hãy tin điều này: “Tiểu Xử có thể không khéo nói, có thể luôn lạnh lùng nhưng là đặc biệt nhạy cảm trong việc nhận ra sự thay đổi từ người đối diện”.

 

10. Trong một kỳ Dear Virgo trước đây, tôi từng kể với bạn về thứ tình cảm mang tên “Thích thầm” trong Tiểu Xử, thứ tình cảm rất trong sáng, vô tư, không toan tính, vụ lợi, thứ tình cảm với biểu hiện bên ngoài có phần ngô ngố, kỳ cục nhưng trong mắt những kẻ đang yêu, đó lại là “một cái gì đó thật trong, thật đẹp”. Nhưng, thích thầm dù có đẹp đến mấy thì vẫn là mối quan hệ không rõ ràng, không xác định. Bởi thanh xuân là hữu hạn, bởi người ta chẳng thể sống mãi trong đợi chờ, vậy nên các mối tình im lặng thường hay chết yểu…
 

stt tình yêu xử nữ
 

11. Cho dù Xử Nữ là một người khi yêu sẽ yêu đến quên trời đất nhưng sẽ đồng nghĩa với việc quên mất đường về, mù quáng. Lý trí mạnh mẽ , sự nguyên tắc của nàng không cho phép nàng làm ba cái trò ngu ngốc như vậy. Và yêu Xử Nữ rồi mà bạn sẽ như chim trời tự do, không bị kìm kẹp mặc dù ngoài mặt thì Xử Nữ bình thản như thầy tu nhưng bên trong thì nhảy lô tô như biểu đồ hình sin...

 

12. Dù Xử Nữ có ương bướng, có lạnh lùng mạnh mẽ đến đâu thì Xử Nữ cũng chỉ là một con gái bình thường có ngày sinh từ 23/8 -22/9 ... vẫn cần lắm một bờ vai vững chãi để dựa vào vượt qua những cơn bão lòng, bão đời..

 

13. Xử Nữ sợ đau, sợ vấp ngã, sợ tổn thương. Xử Nữ thu mình vào trong vỏ ốc, khoác lên mình chiếc mặt nạ vô tư, tươi cười, rằng mình rất ổn khi có ai hỏi về mình. Xử Nữ sợ phơi bày cảm xúc, sợ bị người ta thấy những yếu đuối lẩn khuất, giấu nhẹm mọi thứ vào bên trong, vào vỏ ốc Xử Nữ dựng xây, lót đầy bởi vô số những mặt nạ...

 

14. Chàng trai ạ! Nếu một khi bạn trót động lòng trước 1 Xử Nữ thì hãy nhẹ từ tốn thôi...tiến tới chầm chậm và chạm vào trái tim Xử Nữ bằng tất cả tấm chân tình. Rồi hãy đề người con gái Xử Nữ ấy bằng trực giác nhạy bén của mình cảm nhận rằng bạn có thực lòng hay không. Nhớ nhé! đừng khua chiêng gõ mõ, đừng ngôn từ sáo rỗng, đừng hành động bóng bẩy, cũng đừng rập khuôn theo sách vở " Bước 1, bước 2..." làm gì chỉ cần thật lòng thôi bởi chỉ có Chân tình là chìa khóa duy nhất là con đường ngắn nhất mở cửa trái tim 1 XN

 

15. Khi Xử Nữ phải chấp nhận một sự thật cay đắng nào đó, thì họ khẳng định "CUỘC SỐNG THÌ NHẤT ĐỊNH LÀ NHƯ VẬY" *cười chua chát*

 

16. Nếu một mai trên đường đời muôn ngả, giữa dòng người ngược xuôi bất tận bạn vô tình bắt gặp một bóng người cô độc, lẻ loi, toát lên sự vô hồn đến lãnh cảm thì chắc chắn với bạn rằng đó là người con gái mang cung XỬ NỮ

 

17. Đừng cố hiểu họ làm gì bởi chính Xử Nữ cũng đâu có hiểu họ. Hãy yêu Xử Nữ vì nàng là Xử Nữ, không phải ai khác. Hãy xoa dịu những lo lắng bất an đó bằng cái nắm tay rất nhẹ, nhưng đủ mạnh mẽ để truyền cho nàng hơi ấm niếm tin.
 

stt xử nữ hay
 

18. Xử Nữ khi yêu không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

Các nàng Xử Nữ luôn muốn được an toàn và không quên mất lý trí vì thế nếu bạn đã làm tổn thương Xử Nữ thì bạn đừng nghĩ cô ấy sẽ tha thứ và tin tưởng bạn một lần nữa. Vì thế dám yêu Xữ Nữ, các bạn hãy chắc chắn rằng không để cô ấy phải rơi lệ, cô ấy cam chịu nhưng một khi đã bùng phát thì sẽ rất đáng sợ đấy.