Cô gái Bọ Cạp được cho là cá tính, mạnh mẽ và có phần lạnh lùng lại làm bao nhiêu trái tim của các chàng trai phải rung động bởi chính sức hút mạnh mẽ tự nhiên của cô ấy. Cô nàng Bọ Cạp khi đã yêu thì rất cuồng nhiệt và chân thành, tận tâm nhưng cũng khó hiểu và rất cố chấp đấy nhé. Yêu cô gái Bọ Cạp như em, anh đã sẵn sàng chưa ?

 

1. Thiên Yết có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi không thôi…. 

Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thiên Yết dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.
 

stt hay về cung bọ cạp
 

2. Người con gái Thiên Yết khi chia tay phải nói là đẹp hơn, bởi ánh mắt họ vốn đã đẹp giờ lại mang nét buồn, u uẩn cùng những tia hận thù lạnh lùng

 

3. Thiên Yết sẽ không bao giờ dễ dàng … trao trái tim mình cho một ai đó. Và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên Yết sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận.

4. Một khi tình yêu của Thiên Yêt nảy nở thì họ sẽ không dễ yếu đuối quay đầu lại, mà sẽ luôn tiến về phía trước. Trong tình yêu, Thiên Yết không tính toán thiệt hơn, điều mà họ muốn là một tương lai như họ mơ ước.

Họ sẽ cùng người yêu đi đến chân trời góc bể, dù trời có sập xuống thì vẫn mãi mãi bên nhau. Khi họ yêu sẽ rất mạnh liệt, đôi khi khiến bạn nghẹt thở. Nếu bạn muốn quen một Thiên Yết , phải thực sự cho họ thấy sự cố gắng, chân thành của bạn. Đã yêu ai rồi thì Thiên Yết sẽ muốn có một kết quả chứ không thích “bỏ gánh giữa đường”.
 

stt hay về cung bọ cạp ý nghĩa
 

5. Nếu Thiên Yết thấy bạn đau khổ, thì bên trong họ sẽ như một quả bom đang phát nổ vậy, họ sẽ tự dày vò bản thân đến cực hạn và sẽ làm mọi cách, mọi điều mà có lẽ chẳng ai dám làm để có thể cho bạn cảm thấy hạnh phúc trở lại.

 

6. Những cô gái cung Bọ Cạp khi yêu thường có tính chiếm hữu cao. Nếu muốn thử xem một cô nàng Bọ Cạp có tình cảm với mình không, bạn hãy làm cho cô ấy ghen một chút. Nhưng nhớ là một chút ở cấp độ nhẹ thôi nhé, điều đó có thể mang đến câu trả lời cho bạn.

Nhưng nếu yêu rồi, hãy tránh xa những cơn ghen thịnh nộ của nàng, bạn sẽ không biết được điều gì khủng khiếp ở phía trước mình đâu!

 

7. Đối với nàng, yêu là yêu, bạn là bạn. Nàng là người cực kỳ chung thủy, sẽ không bao giờ chấp nhận việc bạn phản bội cô ấy.

Đừng bao giờ trêu đùa tình cảm với một cô nàng Bọ Cạp, bởi khi yêu bạn rồi, cô ấy cực kỳ chân thành.

 

8. Đằng sau vẻ bề ngoài lạnh lùng của nàng là một trái tim mềm yếu. Bọ Cạp khá đa cảm và si tình, cô ấy luôn bảo vệ mình bởi một lớp vỏ cứng, bên trong có nọc độc. Thế nhưng nếu bạn đã “xâm nhập” được vào trái tim cô gái ấy rồi nghĩa là cô ấy không thể tự bảo vệ mình được nữa.
 

stt cung bọ cạp
 

9. Yêu một cô nàng Bọ Cạp, nghĩa là bạn đang đi trên một hành trình mà bản thân biết có rất nhiều khó khăn phía trước. Thế nhưng nếu chinh phục được một cô nàng cung Bọ Cạp, đó là niềm tự hào của bất kỳ chàng trai nào. Bởi lẽ, chế ngự được một tâm hồn vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối, vừa kiêu hãnh vừa khó hiểu, vừa ngoan cố lại dễ rung động như nàng, chấp nhận một con người phức tạp của nàng là điều không phải ai cũng làm được.

 

10. Nếu một ngày bạn phản bội lại cô ấy, đó là lúc bạn đã cứa nhát dao vào trái tim yếu mềm đó. Cô nàng Bọ Cạp lúc này đã biến tình yêu thành lòng thù hận.
 

stt về cung thiên yết
 

11. Bọ Cạp không phải là người dễ bày tỏ tình cảm và cảm xúc của mình, nhiều khi đem đến cho người khác cảm giác lạnh lùng. Nhưng cái sự lạnh lùng của Bọ Cạp không gây ra cảm giác nhàm chán, họ luôn biết cách làm mới và hâm nóng tình yêu của mình. Đôi khi chỉ bằng hành động nho nhỏ cũng đủ làm cho chàng trai của mình cảm động rồi. 

 

12. Yêu một cô nàng cung Bọ Cạp, nhiều thú vị và cũng nhiều hạnh phúc thật đấy, nhưng không phải là chuyện đơn giản đâu nhé, nhiều khi cũng khó chiều và đâu đầu phết đấy.

 

13. Những cô nàng cung Bọ Cạp thường rất nhạy cảm trong việc đoán suy nghĩ của người khác. Nên một khi họ đã nghi ngờ điều gì thì sẽ quyết tìm ra sự thật đến cùng, dù cho sự thật có phũ phàng đến mức nào. Vậy nên, có một lời nhắc nhở đối với các anh chàng đang và có ý định yêu một cô nàng cung Bọ Cạp là: “Nên thành thật!”.


yêu cô gái cung bọ cạp
 

14. Bọ Cạp tạo cho người xung quanh cảm giác "như gần như xa" vô cùng khó nắm bắt điều đó càng kích thích sự cố chấp của một số cung hoàng đạo nam khác, quyết tâm chinh phục cô gái này cho bằng được.

 

15. Yêu một người cô gái cung Bọ Cạp thay đổi rất nhiều từ hành động cho tới suy nghĩ. Nàng trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều. Sự thay đổi đó khiến Bọ Cạp càng trở nên quyến rũ và có sức hút hơn.

 

16. Nếu như nói về“giận” thì Bọ Cạp không phải loại giận lâu nhưng “thù dai”, có lẽ cô ấy nên được xếp vào hàng ngũ “Quân tử báo thù mười năm không muộn”. Chỉ cần tôi “liếc mắt đưa tình” với một “cái đẹp” nào đó, tôi sẽ nhận được những cơn “thù” dai dẳng và chỉ chấm dứt khi tôi cam đoan rằng sẽ từ bỏ sở thích “ngắm cái đẹp” của tôi đi.

 

17. Bọ Cạp là “chúa” hay ghen, đừng bao giờ nói dối cô ấy hay “léng phéng” với một cô nào khác. Bọ Cạp ghét sự giả dối, điều đó như là một sự “không tin tưởng và làm tổn thương một cách sâu sắc”

 

18. Bọ Cạp còn là chòm sao ích kỉ nhất. Điều này quá đúng, ít nhất là trong trường hợp của tôi. Tôi sẽ gắn mác cho cô ấy “Người ích kỉ nhất hành tinh” vì quá nhiều chuyện cô ấy giữ riêng cho bản thân mình.
 

stt yêu cô nàng bọ cạp
 

19. Tôi không biết rằng Bọ Cạp của tôi là một cô gái kì lạ hơi khác thường hay bất kì Bọ Cạp nào cũng vậy. Cô ấy hay có những lúc “bất thường” lạnh nhạt với tôi mà tôi chẳng hiểu được là đã có vấn đề gì.

 

20. Với một cô nàng Bọ Cạp như tớ, yêu đơn phương cũng là một tình yêu chân chính bởi tình cảm mà tớ dành ra cũng nghiêm túc vậy. Bọ Cạp rất chung tình cậu có biết không?

 

21. Bọ Cạp nổi tiếng không kiên nhẫn, nhưng tớ thấy tớ rất kiên nhẫn ấy chứ. Tớ cứ như vậy mà thích cậu, làm bạn thân của cậu bao nhiêu năm như vậy, nhìn cậu hết yêu cô gái này, rồi giới thiệu với tớ một cô bạn gái khác. Tớ không hiểu hay thật ra là quên mất mình đang chờ đợi cái gì nữa.

22. Tớ cũng thừa nhận là tớ hơi nhớ lâu tí và cũng dễ nổi giận, giận dỗi sẽ không nói chuyện. Nhưng cậu có nhớ không? Lần nào cậu làm tớ giận, tớ đều nhanh chóng tha thứ cho cậu, mọi cuộc hội thoại bây giờ toàn là do tớ bắt đầu và kết thúc. Liệu cậu có còn nhớ cậu bảo tớ hay luyên thuyên, nói nhiều không? Từ khi nào mà một cô nàng Bọ Cạp như tớ trở thành như vậy?

 

Nếu anh yêu một cô gái Bọ Cạp hãy bao dung hơn cho cô ấy và đừng nghĩ rằng có thể nhận được sự tha thứ dễ dàng từ cô ấy khi đã lừa dối nhé vì Bọ Cạp đã yêu nhất định sẽ hận rất sâu, sẽ tìm cách khiến bạn phải hối tiếc. Một cô gái mạnh mẽ, cá tính và quyết đoán như Bọ Cạp cũng không kém phần quyến rũ đáng yêu có khiến bạn phải thay đổi vì cô ấy không ?