Nữ Ma Kết (22/12 – 19/1) khiến chúng ta đôi khi cảm thấy nghiêm chỉnh và tẻ nhạt hơn so với những cô nàng khác, không dí dỏm và tỏ ra dễ thương nhưng sự hòa nhã, nhẫn nhịn, và bao dung của cô ấy khiến người ta phải nể phục, yêu mến. Những câu stt về cung Ma Kết nữ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cô nàng này nhé.

 

Tháng của em cô gái thuộc cung ma kết
Tháng của những yêu thương và vòng tay ấm áp 
Tháng của hơi ấm gia đình
Tháng bận rộn cùng những dự định còn dang dở
 

stt cung ma kết nữ hay
 

Còn rất nhiều tính cách quái dị của một cô gái Ma Kết mà ngay đến bản thân em cũng không thể hiểu hết được. Vậy anh, chàng trai không may mắn xuốt hiện trong suy nghĩ, trái tim và cả cuộc đời em. Yêu một cô gái Ma Kết, anh dám không?

 

Có bao giờ em mở cửa trái tim?
Khơi xúc cảm lặng im trong tiềm thức
Lắng nghe tôi, một tình yêu rất thực
Đến bên em, Ma Kết vẫn lạnh lùng...

Có bao giờ em không chút ngại ngùng?
Trao cho tôi con tim đầy băng giá
Và tôi thấy Mùa Đông nay thật lạ
Vẫn ấm nồng dù tuyết phủ đôi tay...
 

stt hay về cung ma kết
 

Người ta nói phụ nữ cung Ma Kết là người đàn bà xinh đẹp và mạnh mẽ. Những người có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1 này có khả năng biết kiềm chế và sức mạnh ý chí khiến người khác luôn cảm tưởng họ trong trạng thái yên lành.

 

Đừng xem nàng nàng không phải con gái, mạnh mẽ nhưng không khô khan, nghiêm túc mà chẳng kém phần nữ tính. Trong lòng Ma Kết ngập tràn chờ mong cùng khát khao cuộc tình lãng mạn, bên ngoài là nữ cường nhân còn nội tâm lại chính là tiểu công chúa đáng yêu, đừng để dáng vẻ nghiêm túc bên ngoài đánh lừa.

 

 Tình yêu không như ý Kết Kết không nói một lời, không khóc lóc than phiền, chỉ điên cuồng lao vào làm việc, liều mạng xây dựng sự nghiệp tới mức tê liệt tất cả các cảm giác, sợ rằng dừng lại mình sẽ sụp đổ mất.  

 

Khó yêu, khó thương, điều kiện duy nhất khiến nàng này gật đầu đồng ý bước vào một mối quan hệ chính là tình yêu này phải làm cho nàng trở nên tốt hơn, có cơ hội phát triển cao hơn. Tuy lòng dạ ngây thơ và mơ ước tình yêu cổ tích nhưng khi đối diện với hiện thực Ma Kết là người cực kì lý trí.

 

Nữ Ma Kết là người chín chắn và rất có trách nhiệm, cô gái này là một "nữ cường nhân" mạnh mẽ và không muốn dựa dẫm vào ai. Ma Kết ít tham gia vào những hoạt động vui chơi nhưng nếu như các hoạt động đó có ích đối với danh tiếng và địa vị của nàng thì cô gái này sẽ khác. Nàng phân biệt rất rõ ràng với mọi mối quan hệ, Ma Kết sẽ không bao giờ để tin đồn xảy ra với chính họ.
 

stt về nữ ma kết
 

Ma Kết dù lý trí đến mấy cũng không thể nào đứng yên "chịu trận" được, cô gái này một khi đã bị "kích động" nàng sẽ trở nên vô cùng khó kiểm soát. Ma Kết tuyệt đối sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai làm tổn thương nàng. Trong lúc nhất thời có thể cô gái này sẽ làm ra một số hành động không tưởng.

Stt hay về cung Bọ Cạp: Yêu cô nàng Bọ Cạp mạnh mẽ, anh đã sẵn sàng chưa ?
 

Đàn bà Ma Kết không thể nói là đẹp như trong tranh, nhưng họ có một vẻ đáng mến khó tả và sức hấp dẫn bền lâu. Trong khi các phụ nữ khác đã vượt qua đỉnh điểm huy hoàng của mình thì Ma Kết vẫn thanh xuân như thiếu nữ.

 

Ngay khi nàng hiểu rằng chính bạn là người nàng lựa chọn, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự dịu dàng và thậm chí sự nồng nhiệt của nàng. Đàn bà Ma Kết không bao giờ thả mình theo những đam mê thiếu suy nghĩ để mà không biết kết cuộc sẽ đến đâu. Nhưng khi nàng vững tin rằng con thuyền của nàng đang bơi đúng hướng đã định, nàng sẽ thư giãn và hiến tặng cho bạn hết bản thân mình.
 

stt cô gái ma kết
 

Nữ Ma Kết vì được Thổ Tinh bảo hộ, đặc tính có khuynh hướng kiềm nén. Cô ấy hiếm khi thổ lộ tâm tư của mình. Cho nên, nếu bạn yêu cô ấy, hãy dùng trái tim quan tâm và cảm nhận cô ấy. 

 

Cô ấy không phải là không tin vào viễn cảnh tốt đẹp, cô ấy chỉ biết tin tưởng vào nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân và dựa vào sức mình là chính. Trong tiềm thức cô ấy đối với bản thân cực thiếu tự, Đối với mọi thứ xung quanh không hề có cảm giác an toàn. Do đó, nữ Ma Kết hiếm khi tin tưởng hay dựa dẫm vào người khác (đặc biệt là con trai)

 

 Bạn ít nhất cũng phải có tương lai tươi sáng và rõ ràng, chỉ cần cô ấy thấy bạn đầy triển vọng thì yên tâm đi, cô ấy sẽ ở bên bạn nhẫn nại và kiên trì nỗ lực cùng bạn. Cho nên, nếu bạn muốn theo đuổi 1 nữ Ma Kết, xin đừng làm con sâu nhàn rỗi, lười biếng. Nếu không, bạn tuyệt đối không bao giờ có cơ hội.

 

Khi đã xác định bỏ, Ma Kết dứt khoát đến bất ngờ.
Bạn nghĩ tôi sẽ mãi phía sau chờ đợi?
Không, vì bạn đâu có xứng đáng. Tiếp tục bước đi và đừng dừng lại, chúng ta là người dưng!
 

stt cung ma kết
 

Bạn tốt nhất là đừng nên đem nữ Ma Kết ra đùa cợt, đặc biệt là đùa cợt theo kiểu công kích cá nhân. Cô ấy có thể ngay tại trận mà nghiêm nét mặt, làm cho bạn cực kì bối rối.

 

Nếu cô ấy vẫn chưa tìm ra người lý tưởng, đa số nữ Ma Kết sẽ nỗ lực làm 1 người phụ nữ thành đạt, vì sự nghiệp của bản thân mà phấn đấu. Cô ấy làm ra làm, chơi ra chơi, tích lũy tài sản, địa vị xã hội và năng lực sinh tồn..

 

Nữ Ma Kết trên phương diện tình yêu vẫn bảo thủ, bản chất là kiềm nén, nội tâm cho dù có khát vọng bao nhiêu, cô ấy cũng vẫn kiềm nén những gì cô ấy mong muốn và cần. Thà kiềm nén còn hơn tức giận, và đã tức giận thì KHÔNG THỂ kiểm soát. 

 

Nữ Ma Kết ghét hứa đi hẹn lại, không phải Kết không thể chờ mà là Kết không muốn chờ! Bản tính sinh ra vốn dị ứng với cái kiểu này rồi.

 

Ma Kết không phải là người hướng nội điển hình, càng không phải người hướng ngoại . Ma Kết là người sống giữa hai thế giới vừa hướng nội vừa hướng ngoại.

 

Ma Kết luôn ngầm cho người khác rất nhiều cơ hội về một việc gì đấy, tất nhiên không nói ra bao giờ. Đến lúc Ma Kết thẳng tay có nghĩa là bạn đã đánh mất lòng tin của Kết.

 

Đừng thấy không nói mà nghĩ Kết không quan tâm. Tất cả những gì bạn đang làm một cách không vụ lợi, Kết đều thấy! Bạn ít nhất sẽ nhận được sự tín nhiệm của Kết.

 

Đừng ngạc nhiên quá nếu bạn thấy hôm nay Kết lạnh lùng hơn bình thường, nghiêm túc hơn mọi khi... chỉ là nó đang mệt mỏi chút thôi.
 

những stt hay về cung ma kết
 

Ma Kết không bao giờ bỏ công sức làm một việc vô nghĩa. Vậy nên đừng nên chỉ trích việc họ đang làm, không có ý nghĩa với bạn nhưng có ý nghĩa với Kết!

Stt hay về cung xử nữ: Con gái Xử Nữ, anh dám không ?
 

Nếu ngoan ngoãn là lương thiện, là biết nghĩ cho người khác, thì Kết có. Nếu ngoan ngoãn là nghe lời, là hiền hậu, thì Kết không!

 

Một cô nàng Ma Kết chu toàn và nghiêm túc trong mọi chuyện nên nếu bạn yêu cô ấy thì trước hết hãy hiểu cô ấy hơn, đừng bao giờ đem cô ấy thành trò đùa hay làm gì tôn thương cô ấy, vì bạn sẽ không còn nhiều cơ hội đâu, niềm tin của cô ấy đối với một người thật sự rất khó. Nhưng hãy tin đi, khi cô ấy đã đặt niềm tin ở bạn thì sẽ kiên nhẫn ở bên bạn đến cuối cùng và vô cùng dễ thương trước người mình yêu.