Cung Cự Giải (22/6-22/7) hay còn gọi là Bắc Giải với biểu tượng của con Cua, từ đó chúng ta cũng phần nào hiểu được tính cách đặc trưng của những người thuộc cung này nhưng để nói về tình yêu của cô gái cung Cự giải thì vẫn còn rất nhiều ẩn số mà chúng ta chưa biết. Hãy khám phá điều đó ngay bây giờ qua những stt ý nghĩa nhất.

 

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách cô nàng Cự Giải là nghi ngờ, không đủ tự tin vào bản thân và ghen tuông. Vì thế, họ rất dễ bị tình cảm chi phối lí trí. Nếu phát hiện bạn tình có mối quan hệ thân thiết với ai đó khác mình, Cự Giải nữ sẽ không ngừng ghen tuông, rồi suy diễn ra những điều tồi tệ và có thể tự làm tổn thương chính mình. 
 

stt hay về cung cự giải
 

Họ có thể vì yêu bạn tình mà mỉm cười và cam chịu, lý trí mách bảo rằng họ phải giữ chặt bạn nhưng trên thực tế trái tim tổn thương của nàng Cua sẽ chẳng bao giờ làm tốt điều đó cả. Không bao giờ họ quên được những tổn thương sâu sắc mà bạn đã làm.

 

Người cô đơn ở đấy có thể là những người có nhiều nỗi buồn trong lòng quá, người chưa yêu ai cũng có thể là người yêu nhiều đâu nhiều tổn thương nhiều, có trái tim đa sầu đa cảm. Hạnh phúc có phải khó khăn tìm kiếm quá không, liệu trên đời này ở nơi nào đó có một nửa thực sự đợi Cự Giải không. Nên từ bỏ quá khứ và bước tiếp hãy ở lại cùng kỉ niệm quá khứ đợi chờtrong cô đơn

 

 Trong cuộc sống do cô nàng khá thân thiện và hay giúp đỡ người khác nên dù tính cách có chút "lập dị", nàng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Cự Giải thích một cuộc sống trầm lắng và giản dị, tính cách có chút mộng mơ do vậy mà đôi khi cô nàng cũng mơ tưởng tới một tình yêu trong sáng và đẹp đẽ.

 

Cự Giải thuộc tuýp người truyền thống, nàng không quá coi trọng vẻ bề ngoài trong tình yêu, cô gái này tin vào duyên phận nhiều hơn và Cự Giải luôn mong muốn một tình yêu chân thành.

 

Nàng Cự Giải là một người cố chấp với tình yêu, cô nàng sẽ luôn cố gắng trong mối quan hệ tình cảm này. Cự Giải hi sinh rất nhiều, nàng sẵn sàng trở thành "người yếu thế" nếu như người kia cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nếu như tình cảm của hai người đủ để tiến tới hôn nhân, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nàng Cự Giải tuyệt vời đến mức độ nào, nàng không chỉ tận tâm chu đáo mà còn rất chân thành, một lòng không đổi.
 

stt về cung cự giải nữ
 

Khi quen biết với một Cự Giải nữ, điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng chính là: “vẻ ngoài hoàn toàn chẳng đánh giá được gì về cô ấy”.

 

Nàng Cua của chúng ta cũng là một cô gái nhạy cảm và thực sự, bên trong cái vẻ ngoài “tưng tửng” của mình, cô ấy rất dễ bị tổn thương. Giống như các cung thuộc yếu tố nước khác (Bọ Cạp, Song Ngư), nàng Cự Giải cần cho mình sự tin tưởng. Đối với nàng, lòng tin là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng tình yêu bền vững. Cũng vì điều này, bạn sẽ hiếm gặp một Cự Giải lăng nhăng bởi nàng thật sự là kẻ thận trọng số 1 khi trao sự tin tưởng của mình cho người khác.

 

Cự Giải nữ giống như một hố đen bí mật, trong lòng nàng ẩn chứa cả ti tỉ những điều không bao giờ nàng nói ra. Thế nhưng, điều mâu thuẫn trong cô nàng Cua lại là sự chờ đợi mòn mỏi một người đàn ông có thể thâm nhập vào sâu thẳm trái tim của cô ấy và tìm ra những bí mật được giấu kín đó!

 

Cái gì của mình là của mình “, chính vì vậy đừng chạm vào! Nếu một Giả Giải ghen vì có ai đó đang để mắt đến bạn, thì bạn hãy nhớ rằng bạn thuộc về họ và họ mong bạn luôn chung thủy .
 

những stt về cự giải khi yêu
 

Khi một cô gái Cự Giải yêu...
Từ từ, từ từ, thật chậm rãi đó là khẩu huyết cần phải nhớ cho các chàng trai. Với họ, tình yêu là phải lãng mạn với hoa, với quà, với những bưu thiếp, ... Tất cả theo một quá trình từ tán tỉnh, ve vãn cho đến tỏ tình, đắm say hệt như những tiểu thuyết cổ điển.

 

Tính tình của nàng khá "sớm nắng chiều mưa" và dễ "mít ướt". Cua dễ dàng khó vì điều họ cảm thấy buồn... và vui. Chỉ cần biết cách khéo léo thì cô sẽ sớm cười trở lại với bạn ngay. Cua mềm mỏng, thích xem phim lãng mạn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ khi chiến đấu bảo vệ người cô yêu. Trong mối quan hệ này, một khi cô Cua đã yêu thì rất khó đổi thay và có người thứ 3 xen vào được (tất nhiên là từ phía cô).

Stt hay về cung xử nữ: Con gái Xử Nữ, anh dám không ?
 

Ở trong vỏ cua mà la to trời không sợ đất không sợThiên hạ đệ nhất nhát gan là danh hiệu ngàn đời của Cự giải. Tư tưởng cởi mở nhưng hành động bảo thủ, đó là do Cự giải vốn dĩ là phòng vệ rất kỹ. Rất sợ bị tổn thương, cho nên Cự giải khi có động tĩnh gì xảy ra thì: Cách phòng vệ thứ 1: cái vỏ cua; cách phòng vệ 2: Núp đi; Cách phòng vệ 3: Đôi càng.

 

Chịu sự ảnh hưởng của Mặt trăng, dẫn đến cảm xúc tựa hải triều dễ biến động. Lên lên xuống xuống, cao cao thấp thấp, cái yên tĩnh của cô ấy toàn là giả tạo. Bởi vì sao hộ mệnh của Cự giải là Mặt trăng, nên sẽ như Mặt trăng lúc sáng lúc mờ, lúc tròn lúc khuyết khó mà không thay đổi. 

 

Ấm áp là liều thuốc an thần tốt nhấtCự giải rất hay đoán già đoán non, hay nghi thần nghi quỷ, rất giống động vật họ nhà mèo. Cảm xúc luôn có dấu chấm lửng theo sau, nhưng Cô ấy Yêu Bạn, ok!! Chỉ cần là vì yêu, mọi thứ đều có thể tha thứ. Bạn có thể nói lý lẽ với cô ấy, cũng có thể im lặng là vàng.
 

stt cung cự giải nữ trong tình yêu
 

Trong mắt của nhiều người, những người con gái cung Cự Giải vô cùng lạnh lùng, dửng dưng, thờ ơ với người xung quanh, kể cả khi người ta có đang nói xấu hay chê bai mình. Thế nhưng bên trong con người tưởng chừng như sắt đá và vô cùng gan góc ấy là một tâm hồn mỏng manh và rất dễ tổn thương.

 

Những cô gái cung Cự giải mặc dù thích sự an toàn và thường nghi ngờ, không dám chủ động vì sợ bị tổn thương nhưng chỉ cần thấy được sự chân thành của bạn, chỉ cần bạn chiếm được lòng tin từ cô ấy thì chắc chắn Cự Giải sẽ chung thủy và coi bạn là người đàn ông duy nhất trong cuộc đời cả cô ấy. Vì vậy dù có ra sao hãy kiên nhẫn chứng tỏ sự thành thật của mình với cô ấy, cho cô ấy chút thời gian chấp nhận bạn trong cuộc sống của mình.