Việc GD NHẬP NGŨ khiến nhiều fan hụt hẫng , câu hỏi lúc này nhiều fan đặt ra sẽ là GD NHẬP NGŨ BAO LÂU, BIGBANG khi nào lại tái xuất với 5 thành viên đầy đủ ?
 

GD nhập ngũ bao lâu
 

Kwon Ji-Yong[1] (Hangul: 권지용, sinh ngày 18 tháng 8 năm 1988), thường được biết đến với nghệ danh G-Dragon (Hangul: 지 드래곤), là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Sau 6 năm làm thực tập sinh của hãng thu âm YG Entertainment (2001-2006), G-Dragon chính thức ra mắt với tư cách trưởng nhóm và là một trong hai tay rap của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. Kể từ khi ra mắt, G-Dragon tham gia vào việc sản xuất album, viết và hòa âm một số ca khúc trở thành thương hiệu của nhóm như "Lies", "Last Farewell", "Haru Haru" và "Fantastic Baby".
 

GD nhập ngũ bao lâu thì trở lại

 

Ngày 14/2 trưởng nhóm BigBang đã nhận được giấy nhập ngũ anh đã thực hiện nghĩa vụ của một công dân hàn quốc vào ngày 27/2.G dragon đã nhập ngũ một cách kín đáo , trưởng nhóm Big Bang xuất hiện ở điểm nhập ngũ với trang phục tối màu từ đầu đến chân. Nam ca sĩ đội mũ len trùm kín đầu, đeo khẩu trang che mặt. Cùng đi với anh có gia đình, quản lí và vệ sĩ riêng. Nhưng kể cả là như vậy , vẫn không thể ngăn chặn được tình yêu mà các fan danh cho anh, cụ thể cũng đã có rất nhiều người đến để tiễn GD nhập ngũ.


GD nhập ngũ trong bao lâu
 

Như vậy,theo như quy định của Hàn Quốc thì mỗi công dân nam thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc sẽ kéo dài trong vòng 2 năm. Vậy GD nhập ngũ bao lâu ? Tính từ ngày GD nhập ngũ đến lúc trở về đã là 2 năm sau tức là đầu năm 2020 cụ thể là 27/2/2020

Rất khác so với những idol đã từng nhập ngũ trước đây,Trưởng nhóm BigBang - G dragon đã nhận được rất nhiều sự quan  tâm của dư luận bao gồm cả những fan yêu quý anh luôn dõi theo bước chân và từng hoạt động của anh và có cả những ” hater “.Mọi thông tin hoạt động của anh trong quân ngũ đều được chú ý sát sao và cũng có một số lầm những  thông tin này trở thành vũ khí cho hater tấn công GD và BigBang.
 

GD nhập ngũ bao lâu thì quay về
 

Mặt khác, cũng có những hình ảnh GD nhập ngũ cũng làm fan nức lòng vì Idol có một cuộc sống thoải mái nơi quân Ngũ chứ không có gì đáng ngại.