IKON VỀ VIỆT NAM là một tin tức đang được  các fan Việt Nam quan tâm.Cuối năm 2018 này sẽ là ngày mà các hoàng tử của nhà YG sẽ đến VIệt Nam ,sau bước đàn anh WINNER .Bài viết này sẽ cho các bạn thông tin về nhóm nhạc hàn quốc IKON. IKON VỀ VIỆT NAM 2018

 

IKON về việt nam

 

IKON (Hangul: 아이콘) là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2015 trực thuộc YG Entertainment. Gồm 7 thành viên B.I, Bobby, JAY, JUNE, Song, DK và Chan.

 

Theo giám đốc điều hành của YG Entertainment - Yang Hyun Suk, chữ "C" trong "ICON" đã được thay thế bằng "K" của "KOREA" vì ông muốn iKON sẽ trở thành một biểu tượng ở Hàn Quốc và âm nhạc của nhóm sẽ được toàn châu Á biết đến
 

Theo truyền thông trong và ngoài nước ,khá trớ trêu khi phải công nhận là từ trước đến nay ,Việt Nam là nước không nằm trong bản đồ của nhà YG.Thật vậy,người hâm mộ VIệt Nam có quá ít cơ hội để tiếp xúc với các idol của YG,từ Big Bang ,BlackPink,Winner,IKON… (Tin Tức Ikon về VIệt Nam ,Ikon về Việt Nam 2018)

 

Nhưng năm 2018 này là một năm khá hạnh phúc đối với các fan trung thành của nhà YG khi lần lượt các gà của công ty giải trí này đã xuất hiện ở VIệt Nam ,khi trưa ngày 25/8/2018 các thành viên của nhóm nhạc Winner đã xuất hiện ở sân bay tân sơn nhất thành phố HCM  để tham gia trương trình truyền hình

 

IKON về việt nam 2018

 

Và điều các IKONIC trông chờ cuối cùng cũng đến,ngày 28/12 này IKON sẽ đến VIệt Nam trong một chương trình của VLIVE. Mới đây IKON có up một video tất cả các thành viên chào và giời thiệu cho fan của mình về việc cả nhóm IKON sẽ về Việt Nam. Trong Video DK đã thay mặt cho cả nhóm giới thiệu :

“Get Ready? Showtime! Xin chào, chúng mình là iKON
Ngày 28/12 sắp tới iKON sẽ biểu diễn trong chương trình V HEART BEAT YEAR END PARTY. Chúng mình vô cùng vui mừng và vinh dự khi được biểu diễn tại đây. Chúng mình thật sự biết ơn VLIVE đã tạo cơ hội cho nhóm được gặp gỡ các fan Việt Nam. Chúng mình mong rằng sau này các bạn sẽ yêu mến VLIVE và iKON hơn nữa nhé (iKON: Yêu quí mình nhé!). Từ nãy đến giờ, chúng mình là iKON đây!"

ikon đến việt nam

 

Vậy là IKONIC sẽ được chứng kiến IKON về Việt Nam và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ là nhà hát hòa bình.Và cuối cùng thì với các fan của IKON thì dù bạn có gặp idol ở đâu đi chăng nữa thì điều tuyệt vời nhất chính là gặp idol tại chính quốc gia của mình. Hãy cùng đếm ngược đến ngày được gặp idol xuất hiện và cháy hết mình trên quốc gia Việt Nam thân yêu nhé!