• 16/12/2018

Tổng hợp những Stt hay về 12 cung hoàng đạo và những bí ẩn được phơi bày

Sự thật về 12 cung hoàng đạo luôn được quan tâm bởi những đặc trưng về tính cách, tình yêu riêng và đó là những bí ẩn, là những ẩn số mà ai cũng tò mò vì mỗi người, mỗi nhà nghiên cứu chiêm tinh có những quan điểm riêng. Hãy cùng tìm hiểu bí ẩn qua những stt hay về 12 cung hoàng đạo mới nhất.

Đọc tiếp
  • 25/12/2018

Chia sẻ status hay về cung Nhân mã: Khi em yêu một chàng trai Nhân Mã

Một chàng trai Nhân Mã luôn được ví như con ngựa mạnh mẽ tiêu dao yêu thích sự phóng khoáng và tự do, nhưng trong tình yêu với cô gái của đời mình cũng rất tâm lý và chân thành. Nếu chấp nhận những điều đó về Mã Mã bạn sẽ có một người yêu tuyệt vời đấy nhé.

Đọc tiếp
  • 18/01/2019

Stt hay về cung xử nữ: Con gái Xử Nữ, anh dám không ?

Con gái Xử Nữ cũng rất cứng đầu vì thế hãy bao dung cô ấy hơn. Dựa vào đặc trưng cô nàng Xử Nữ, những stt hay về cung Xử Nữ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và chạm tới trái tim cô ấy.

Đọc tiếp
  • 21/01/2019

Stt hay về cung Bọ Cạp: Yêu cô nàng Bọ Cạp mạnh mẽ, anh đã sẵn sàng chưa ?

Cô gái Bọ Cạp được cho là cá tính, mạnh mẽ và có phần lạnh lùng lại làm bao nhiêu trái tim của các chàng trai phải rung động bởi chính sức hút mạnh mẽ tự nhiên của cô ấy. Cô nàng Bọ Cạp khi đã yêu thì rất cuồng nhiệt và chân thành, tận tâm nhưng cũng khó hiểu và rất cố chấp đấy nhé. Yêu cô gái Bọ Cạp như em, anh đã sẵn sàng chưa ?

Đọc tiếp
  • 26/05/2019

Những câu nói, câu stt về cung Ma Kết NỮ chuẩn không cần chỉnh

Nữ Ma Kết (22/12 – 19/1) khiến chúng ta đôi khi cảm thấy nghiêm chỉnh và tẻ nhạt hơn so với những cô nàng khác, không dí dỏm và tỏ ra dễ thương nhưng sự hòa nhã, nhẫn nhịn, và bao dung của cô ấy khiến người ta phải nể phục, yêu mến...

Đọc tiếp
  • 26/06/2019

Những Stt về cô gái cung Cự Giải khi yêu khiến bạn phải bất ngờ

Cung Cự Giải (22/6-22/7) hay còn gọi là Bắc Giải với biểu tượng của con Cua, từ đó chúng ta cũng phần nào hiểu được tính cách đặc trưng của những người thuộc cung này nhưng để nói về tình yêu của cô gái cung Cự giải thì vẫn còn rất nhiều ẩn số mà chúng ta chưa biết...

Đọc tiếp