• 07/12/2018

Stt ta sinh ra chỉ để đi ngang đời nhau nhưng để lại vấn vương cả một đời

Đâu có cuộc hội ngộ nào không có ngày chia tay, chỉ là sớm hay muộn và để lại những điều gì trong cuộc đời chúng ta. Trong đời ta có bao cuộc hội ngộ như thế rồi cũng vô tình lướt qua nhau, đi ngang đời nhau như định mệnh đã an bài, ấy thế mà cũng để lại vấn vương cả một đời, người ta gọi đó là duyên phận....

Đọc tiếp
  • 11/12/2018

Những stt chúc mừng giáng sinh người yêu ngọt ngào và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Ngày lễ giáng sinh thể hiện tình yêu thương và sự ngọt ngào trong tình yêu và đương nhiên không thể thiếu những lời chúc mừng giáng sinh ý nghĩa dành cho nửa kia của mình, hãy cùng đón đọc những stt chúc mừng hay nhất mọi thời đại....

Đọc tiếp
  • 16/12/2018

Tan chảy với những Stt yêu nhau mùa đông ấm áp ngọt ngào

Mùa đông cái mùa dù ta mạnh mẽ thế nào cũng cần một vòng tay sưởi ấm, cần những chiếc hôn ngọt ngào, mãnh liệt, khao khát một tình yêu rạo rực như ngọn lửa xua tan đi những cơn gió mùa lạnh lẽo...

Đọc tiếp
  • 21/12/2018

Stt từ chối lời tỏ tình khéo léo bạn sẽ giúp chàng trai ấy bớt tổn thương

Là con gái nếu không có cảm tình cảm chân thành thì đừng miễn cưỡng ở bên một người vất bất kể lí do gì. Là con gái, nếu có chàng trai nào đó thích mình mà mình không thích người ta, hãy tỏ ra trân trọng và từ chối khéo léo để họ không tổn thương.

Đọc tiếp
  • 23/12/2018

Stt người yêu cũ đi lấy chồng , tâm trạng ra sao khi ta vẫn còn yêu ?

Có rất nhiều lí do khiến một mối tình tan vỡ và đôi khi chúng ta rời bỏ nhau không phải vì hết yêu. Cái cảm giác người yêu cũ – người mình còn thương đi lấy chồng và hoàn toàn thuộc về người đàn ông khác, cảm giác thật tệ đúng không ?

Đọc tiếp
  • 04/01/2019

55+ STT chúc tết dành cho người yêu năm 2019 ý nghĩa đong đầy

Năm cũ qua đi và chúng ta lại hân hoan đón chào một năm mới, năm 2019 đang đến gần. Không chỉ hân hoan trong niềm vui ấm áp bên gia đình mà được thể hiện tình cảm với người thương là điều ai cũng muốn trong dịp năm mới này.

Đọc tiếp
  • 04/01/2019

STT crush có người yêu ,1001+ cảm xúc khi biết tin crush đã có người yêu !!!!

Bỗng một ngày nọ,ngày mà bầu trời ấy sụp đổ đó là khi tia sét mang tên “crush có người yêu “ chợt xé ngang bầu trời bình yên của ta.Mời bạn đọc cùng đến với chuỗi những  “STT CRUSH có người yêu “

Đọc tiếp
  • 15/01/2019

Stt người dự bị luôn đau khổ vì không thể chạm vào tình yêu duy nhất

Trong tình yêu đa phần chúng ta không thể đủ tỉnh táo và thông minh để nhận ra người đó không thật lòng với mình hoặc coi mình chỉ là người dự bị sẵn sàng bỏ rơi chúng ta khi có mối tốt hơn. Đôi khi chúng ta cảm nhận được cũng như biết rõ điều đó nhưng lại không dám đối diện với sự thật, không bị rời xa và hơn hết là tự lừa dối bản thân mình để tiếp tục ở bên người đó.

Đọc tiếp
  • 28/01/2019

Stt mất niềm tin vào tình yêu vì em không muốn tổn thương lần nữa

Đừng hờn trách những cô gái mất niềm tin vào tình yêu không dám mở lòng với ai, lạnh lùng, cương quyết, chỉ bởi vì họ đã vấp ngã nhiều lần, đã gặp trắc trở và tình yêu của họ không được đền đáp xứng đáng, cứ như thế họ không còn tin tưởng vào cái gọi là tình yêu chân thành nữa.

Đọc tiếp
  • 03/05/2019

55+ STT định nghĩa tình yêu là gì sâu sắc nhất mọi thời đại

Chúng ta có thể đi qua nhiều mối tình nhưng chưa chắc đã cắt nghĩa được chính xác “tình yêu là gì” bởi vì trong mỗi người sẽ có cách hiểu về tình yêu và cách yêu khác nhau mà mình theo đuổi đến cùng như một tín ngưỡng trong cuộc đời vậy.

Đọc tiếp